Dịch sởi chưa qua, bệnh chân tay miệng đã bùng phát

Dịch sởi dù đã chững lại nhưng vẫn diễn biến phức tạp trong khi đó, một số dịch bệnh như tay chân miệng và sốt xuất huyết lại có dấu hiệu bùng phát. Nguy cơ “dịch chồng dịch” đang đe dọa mùa hè này.

Thế giới phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan ở biển Đông

Nhiều tờ báo lớn của Đức như: “Thế giới”, “Thời đại”, “Tấm gương”... đều đăng tin, ảnh phản ánh thái độ hung hăng của Trung Quốc ở biển Đông, đồng thời nhấn mạnh việc Trung Quốc đặt giàn khoan tại vùng biển của Việt Nam là “một trong hàng loạt...

Máy bay, tàu Trung Quốc uy hiếp tàu Việt Nam

Trung Quốc điều 80 tàu với sự yểm trợ của máy bay đã tấn công, đâm rách tàu cảnh sát biển Việt Nam tại vùng giàn khoan đang đặt hạ trái phép trên thềm lục địa Việt Nam. Đã có 6 người phía Việt Nam bị thương.

Tàu Trung Quốc đâm tàu Việt Nam trên Biển Đông

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho biết tàu hải cảnh của Trung Quốc đã hung hăng đâm rách tàu cảnh sát biển Việt Nam, khi tàu Việt Nam làm nhiệm vụ ngăn cản phía Trung Quốc xâm phạm chủ quyền.

Cẩn trọng khi chuyển khoản online

Thay vì phải đến ngân hàng nộp tiền, chuyển khoản để thanh toán các dịch vụ, giờ đây chỉ cần máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet là bạn có thể thực hiện ngay các dịch vụ này ở bất cứ nơi đâu. Thế nhưng, phương...

Bí mật chiến thắng Điện Biên Phủ

Bộ phận thông tin dù hoạt động rất thầm lặng nhưng lại góp công lớn trong chiến thắng lừng lẫy Điện Biên Phủ, nơi ghi dấu ấn của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 6

(TNO) Trang NoWhereElse vừa tiết lộ một số ảnh chụp cận cảnh mẫu smartphone được cho là iPhone 6. Đây cũng là những hình ảnh rò rỉ rõ nét nhất liên quan đến iPhone 6 đến hiện nay.