Chiếu sáng đường vào đền Đông Cuông huyện Văn Yên - Yên Bái

                        ( Chiếu sáng đường vào Đền Đông Cuông - Huyện Văn Yên - Yên Bái)

Quy mô của công trình gồm: Nền đường 7,5m, mặt đường 5,5m và lề đường mỗi bên 1m, trong đó mặt đường được thiết kế áo đường mềm, thảm bê tông nhựa hạt trung dày 7cm; tổng mức đầu tư của Dự án là 523 tỷ đồng do Sở Giao thông vận tải (GTVT) Yên Bái làm chủ đầu tư. 
Đường Yên Bái - Khe Sang là huyết mạch giao thông quan trọng nối hai trung tâm huyện Văn Yên và Trấn Yên với thành phố Yên Bái. Do được đầu tư, sửa chữa từ rất lâu nên tuyến đường này đã xuống cấp nghiêm trọng (đặc biệt là đoạn từ huyện Trấn Yên lên Văn Yên) làm ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân và hạn chế tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của cả một vùng rộng lớn. Chính vì vậy, việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp tuyến Yên Bái - Khe Sang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, đặc biệt là chính quyền và người dân hai huyện Trấn Yên và Văn Yên.

Ngay từ ngày đầu khởi công xây dựng gói thầu số I (ngày 17/5/2013) đã làm nức lòng người dân, nhất là những người thường xuyên phải đi lại trên tuyến đường này. Thấy được ý nghĩa chính trị, kinh tế - xã hội của một trong những công trình trọng điểm của tỉnh, ngành GTVT, các nhà thầu và chính quyền nơi có tuyến đường đi qua đã và đang cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để công trình đảm bảo tiến độ thi công và đạt chất lượng cao nhất, góp phần đảm bảo giao thông thông suốt trên toàn tuyến.

Gói thầu số I do liên danh 3 công ty gồm: Công ty TNHH Hiệp Phú, Công ty TNHH Thành Hưng và Công ty TNHH Đồng Tiến thi công.

Được đăng vào

Viết bình luận